தொடர் : IPL
தேதி : Apr 14 2019, Sun - 04:00 PM (IST)
இடம் : Eden Gardens, Kolkata, India
Chennai Super Kings won by 5 wickets
ஆட்டத்தின் சிறந்த வீரர் : இம்ரான் தாஹிர்
கொல்கத்தா - 161/8 (20.0)
பேட்ஸ்மேன் R B 4s 6s SR
கிறிஸ் லைன் c Shardul Thakur b Imran Tahir 82 51 7 6 160.78
சுனில் நரேன் c Faf du Plessis b Mitchell Santner 2 7 - - 28.57
நிதிஷ் ராணா c Faf du Plessis b Imran Tahir 21 18 3 - 116.67
ராபின் உத்தப்ப்பா c Faf du Plessis b Imran Tahir 0 1 - - -
தினேஷ் கார்த்திக் (c) (wk) c Faf du Plessis b Shardul Thakur 18 14 2 - 128.57
ஆண்ட்ரு ரூசல் c (Sub) b Imran Tahir 10 4 1 1 250
சுப்மான் கில் c Ravindra Jadeja b Shardul Thakur 15 20 - - 75
பியூஸ் சாவ்லா Not out 4 5 - - 80
குல்தீப் யாதவ் Run out (MS Dhoni) 0 - - - -
ப்ரஸீத கிருஷ்ணா - - - - - -
ஹாரி குரணி - - - - - -
உதிரிகள் 9 ( lb 1 w 8)
மொத்தம் 161/8 ( 20.0 ov )
பேட் செய்யவில்லை ப்ரஸீத கிருஷ்ணா, ஹாரி குரணி
விக்கெட்டுகள் வீழ்ச்சி
பந்து வீச்சாளர் O M R W NB WD Eco
தீபக் ஷாஹர் * 4 - 36 0 - - 9
ஷரத்துல் தாக்குர் 4 - 18 2 - 1 4.5
மிட்செல் சாண்டர் 4 - 30 1 - 2 7.5
ரவீந்திர ஜடேஜா 4 - 49 0 - 1 12.3
இம்ரான் தாஹிர் 4 - 27 4 - 1 6.8
சென்னை - 162/5 (19.4)
பேட்ஸ்மேன் R B 4s 6s SR
ஷேன் வாட்சன் lbw b Harry Gurney 6 7 1 - 85.71
பஃப் டியூ பிளசிஸ் b Sunil Narine 24 16 5 - 150
சுரேஷ் ரெய்னா Not out 58 42 7 1 138.1
அம்பதி ராயுடு c Robin Uthappa b Piyush Chawla 5 11 - - 45.45
கேதார் ஜாதவ் lbw b Piyush Chawla 20 12 3 1 166.67
எம்.எஸ்.டோணி (c) (wk) lbw b Sunil Narine 16 13 - 1 123.08
ரவீந்திர ஜடேஜா * Not out 31 17 5 - 182.35
மிட்செல் சாண்டர் - - - - - -
இம்ரான் தாஹிர் - - - - - -
ஷரத்துல் தாக்குர் - - - - - -
தீபக் ஷாஹர் - - - - - -
உதிரிகள் 2 ( w 2)
மொத்தம் 162/5 ( 19.4 ov )
பேட் செய்யவில்லை மிட்செல் சாண்டர் , இம்ரான் தாஹிர், ஷரத்துல் தாக்குர் , தீபக் ஷாஹர்
விக்கெட்டுகள் வீழ்ச்சி
பந்து வீச்சாளர் O M R W NB WD Eco
ப்ரஸீத கிருஷ்ணா 4 - 30 0 - 1 7.5
ஹாரி குரணி 4 - 37 1 - - 9.3
ஆண்ட்ரு ரூசல் 1 - 16 0 - - 16
சுனில் நரேன் 4 1 19 2 - 1 4.8
குல்தீப் யாதவ் 3 - 28 0 - - 9.3
பியூஸ் சாவ்லா * 3.4 - 32 2 - - 8.7
போட்டி விவரங்கள்
போட்டி Kolkata vs Chennai, IPL
தேதி Apr 14 2019, Sun - 04:00 PM (IST)
டாஸ் Chennai Super Kings won the toss and elected to bowl.
இடம் Eden Gardens, Kolkata, India
நடுவர்கள் C Nandan, Rodney Tucker
கொல்கத்தா அணி Chris Lynn, Sunil Narine, Robin Uthappa, Nitish Rana, Dinesh Karthik (c) (wk), Shubman Gill, Andre Russell, Piyush Chawla, Kuldeep Yadav, Prasidh Krishna, Harry Gurney
சென்னை அணி Shane Watson, Faf du Plessis, Suresh Raina, Ambati Rayudu, MS Dhoni (c) (wk), Kedar Jadhav, Ravindra Jadeja, Mitchell Santner, Imran Tahir, Shardul Thakur, Deepak Chahar
கருத்துக்கணிப்பு
We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Mykhel sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Mykhel website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more

myKhel பிரேக்கிங் அலர்ட்டுகளைப் பெற

Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X