தொடர் : IPL
தேதி : Mar 26 2019, Tue - 08:00 PM (IST)
இடம் : Feroz Shah Kotla, Delhi, India
Chennai Super Kings won by 6 wickets
ஆட்டத்தின் சிறந்த வீரர் : ஷேன் வாட்சன்
டெல்லி - 147/6 (20.0)
பேட்ஸ்மேன் R B 4s 6s SR
பிரித்வி ஷா c Shane Watson b Deepak Chahar 24 16 5 - 150
ஷிகர் தவான் c Shardul Thakur b Dwayne Bravo 51 47 7 - 108.51
ஷ்ரேயஸ் ஐயர் (c) lbw b Imran Tahir 18 20 - 1 90
ரிஷா பண்ட் (wk) c Shardul Thakur b Dwayne Bravo 25 13 2 1 192.31
கோலின் இன்க்ராம் c Suresh Raina b Dwayne Bravo 2 2 - - 100
கீமோ பால் b Ravindra Jadeja 0 4 - - -
அக்சர் படேல் Not out 9 9 1 - 100
ராகுல் டெவாடியா Not out 11 9 1 - 122.22
ககிஸோ ரபாடா - - - - - -
இஷாந்த் சர்மா - - - - - -
அமித் மிஸ்ரா - - - - - -
உதிரிகள் 7 ( lb 2 w 5)
மொத்தம் 147/6 ( 20.0 ov )
பேட் செய்யவில்லை ககிஸோ ரபாடா , இஷாந்த் சர்மா, அமித் மிஸ்ரா
விக்கெட்டுகள் வீழ்ச்சி
பந்து வீச்சாளர் O M R W NB WD Eco
தீபக் ஷாஹர் 4 - 20 1 - 1 5
ஷரத்துல் தாக்குர் * 2 - 19 0 - - 9.5
ஹர்பஜன் சிங் 4 - 30 0 - 2 7.5
ரவீந்திர ஜடேஜா 4 - 23 1 - - 5.8
இம்ரான் தாஹிர் 2 - 20 1 - - 10
டிவைன் பிராவோ 4 - 33 3 - 2 8.3
சென்னை - 150/4 (19.4)
பேட்ஸ்மேன் R B 4s 6s SR
ஷேன் வாட்சன் st Rishabh Pant b Amit Mishra 44 26 4 3 169.23
அம்பதி ராயுடு c Shreyas Iyer b Ishant Sharma 5 5 1 - 100
சுரேஷ் ரெய்னா c Rishabh Pant b Amit Mishra 30 16 4 1 187.5
கேதார் ஜாதவ் c Rishabh Pant b Kagiso Rabada 27 34 2 - 79.41
எம்.எஸ்.டோணி (c) (wk) Not out 32 35 2 1 91.43
டிவைன் பிராவோ * Not out 4 3 1 - 133.33
ரவீந்திர ஜடேஜா - - - - - -
தீபக் ஷாஹர் - - - - - -
ஷரத்துல் தாக்குர் - - - - - -
ஹர்பஜன் சிங் - - - - - -
இம்ரான் தாஹிர் - - - - - -
உதிரிகள் 8 ( lb 5 nb 1 w 2)
மொத்தம் 150/4 ( 19.4 ov )
பேட் செய்யவில்லை ரவீந்திர ஜடேஜா , தீபக் ஷாஹர் , ஷரத்துல் தாக்குர் , ஹர்பஜன் சிங், இம்ரான் தாஹிர்
விக்கெட்டுகள் வீழ்ச்சி
பந்து வீச்சாளர் O M R W NB WD Eco
இஷாந்த் சர்மா 3 - 28 1 - - 9.3
அக்சர் படேல் 4 - 16 0 - - 4
ககிஸோ ரபாடா * 3.4 - 26 1 - - 7.1
அமித் மிஸ்ரா 4 - 35 2 - 1 8.8
ராகுல் டெவாடியா 2 - 20 0 - - 10
கீமோ பால் 3 - 20 0 1 1 6.7
போட்டி விவரங்கள்
போட்டி Delhi vs Chennai, IPL
தேதி Mar 26 2019, Tue - 08:00 PM (IST)
டாஸ் Delhi Capitals won the toss and elected to bat.
இடம் Feroz Shah Kotla, Delhi, India
நடுவர்கள் Marais Erasmus, Nitin Menon
டெல்லி அணி Prithvi Shaw, Shikhar Dhawan, Shreyas Iyer (c), Colin Ingram, Rishabh Pant (wk), Keemo Paul, Axar Patel, Rahul Tewatia, Kagiso Rabada, Ishant Sharma, Amit Mishra
சென்னை அணி Shane Watson, Ambati Rayudu, Suresh Raina, Kedar Jadhav, MS Dhoni (c) (wk), Dwayne Bravo, Ravindra Jadeja, Deepak Chahar, Shardul Thakur, Harbhajan Singh, Imran Tahir
கருத்துக்கணிப்பு
We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Mykhel sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Mykhel website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more

myKhel பிரேக்கிங் அலர்ட்டுகளைப் பெற

Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X