தொடர் : IPL
தேதி : Apr 17 2019, Wed - 08:00 PM (IST)
இடம் : Rajiv Gandhi International Stadium, Hyderabad, India
Sunrisers Hyderabad won by 6 wickets
ஆட்டத்தின் சிறந்த வீரர் : டேவிட் வார்னர்
சென்னை - 132/5 (20.0)
பேட்ஸ்மேன் R B 4s 6s SR
ஷேன் வாட்சன் b Shahbaz Nadeem 31 29 4 - 106.9
பஃப் டியூ பிளசிஸ் c Jonny Bairstow b Vijay Shankar 45 31 3 3 145.16
சுரேஷ் ரெய்னா (c) lbw b Rashid Khan 13 13 2 - 100
அம்பதி ராயுடு Not out 25 21 2 - 119.05
கேதார் ஜாதவ் lbw b Rashid Khan 1 2 - - 50
சாம் பில்லிங்ஸ் (wk) c Vijay Shankar b Khaleel Ahmed 0 4 - - -
ரவீந்திர ஜடேஜா Not out 10 20 - - 50
கார்ன் ஷர்மா - - - - - -
தீபக் ஷாஹர் - - - - - -
ஷரத்துல் தாக்குர் - - - - - -
இம்ரான் தாஹிர் - - - - - -
உதிரிகள் 7 (b 2, lb 2 w 3)
மொத்தம் 132/5 ( 20.0 ov )
பேட் செய்யவில்லை கார்ன் ஷர்மா , தீபக் ஷாஹர் , ஷரத்துல் தாக்குர் , இம்ரான் தாஹிர்
விக்கெட்டுகள் வீழ்ச்சி
பந்து வீச்சாளர் O M R W NB WD Eco
புவனேஷ்வர் குமார் 4 - 21 0 - - 5.3
சையத் கலீல் அகமது 4 - 22 1 - 1 5.5
சந்தீப் சர்மா * 4 - 33 0 - 2 8.3
ஷாபாஸ் நதீம் 2 - 24 1 - - 12
ரஷீத் கான் அர்மான் 4 - 17 2 - - 4.3
விஜய் சங்கர் 2 - 11 1 - - 5.5
ஹைதராபாத் - 137/4 (16.5)
பேட்ஸ்மேன் R B 4s 6s SR
டேவிட் வார்னர் c Faf du Plessis b Deepak Chahar 50 25 10 - 200
ஜானி பெய்ர்ஸ்டோ * (wk) Not out 61 44 3 3 138.64
கென் வில்லியம்சன் (c) c and b Imran Tahir 3 5 - - 60
விஜய் சங்கர் c Sam Billings b Imran Tahir 7 11 - - 63.64
தீபக் ஹூடா c Faf du Plessis b Karn Sharma 13 16 1 - 81.25
யூசுப் பதான் Not out 0 - - - -
ரஷீத் கான் அர்மான் - - - - - -
புவனேஷ்வர் குமார் - - - - - -
ஷாபாஸ் நதீம் - - - - - -
சையத் கலீல் அகமது - - - - - -
சந்தீப் சர்மா - - - - - -
உதிரிகள் 3 ( w 3)
மொத்தம் 137/4 ( 16.5 ov )
பேட் செய்யவில்லை ரஷீத் கான் அர்மான் , புவனேஷ்வர் குமார் , ஷாபாஸ் நதீம் , சையத் கலீல் அகமது , சந்தீப் சர்மா
விக்கெட்டுகள் வீழ்ச்சி
பந்து வீச்சாளர் O M R W NB WD Eco
தீபக் ஷாஹர் 3 - 31 1 - - 10.3
ஷரத்துல் தாக்குர் 3 - 31 0 - 3 10.3
இம்ரான் தாஹிர் 4 - 20 2 - - 5
ரவீந்திர ஜடேஜா 4 - 22 0 - - 5.5
கார்ன் ஷர்மா * 2.5 - 33 1 - - 11.6
போட்டி விவரங்கள்
போட்டி Hyderabad vs Chennai, IPL
தேதி Apr 17 2019, Wed - 08:00 PM (IST)
டாஸ் Chennai Super Kings won the toss and elected to bat.
இடம் Rajiv Gandhi International Stadium, Hyderabad, India
நடுவர்கள் Ulhas Gandhe, Ian Gould
ஹைதராபாத் அணி David Warner, Jonny Bairstow (wk), Kane Williamson (c), Vijay Shankar, Yusuf Pathan, Deepak Hooda, Rashid Khan, Bhuvneshwar Kumar, Shahbaz Nadeem, Khaleel Ahmed, Sandeep Sharma
சென்னை அணி Shane Watson, Faf du Plessis, Suresh Raina (c), Ambati Rayudu, Kedar Jadhav, Sam Billings (wk), Ravindra Jadeja, Karn Sharma, Deepak Chahar, Shardul Thakur, Imran Tahir
கருத்துக்கணிப்பு
We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Mykhel sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Mykhel website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more

myKhel பிரேக்கிங் அலர்ட்டுகளைப் பெற

Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X